top of page

Mysite Group

Public·94 members

Tại sao nên sử dụng kem chống nắng cho da khô hàng ngày?

Nếu đặc điểm da bạn là da khô, trong tương lai sẽ nhanh bị lão hoá và bạn chưa biết phải làm sao để ngăn chặn? Đừng lo lắng, bạn có thể chọn sử dụng ngay kem chong nang cho da kho vì cách này sẽ giúp bạn được bảo vệ toàn diện hơn.

Trên thị trường tồn tại những dạng kem chống nắng nào?

Hiện nay, thị trường kem chống nắng vô cùng đa dạng, chúng tồn tại ở dạng bôi, dạng viên uống, dạng sữa hoặc dạng xịt. Việc chọn lựa các sản phẩm này còn tuỳ ở mục đích chống nắng, tình trạng khô da.


Thị trường đa dạng các loại kem chống nắng cho da khô

Da khô thường được khuyến khích chọn chống nắng ở dạng sữa, dạng lỏng hoặc dạng gel, chúng cực kỳ dễ thấm và cung cấp độ ẩm một cách tốt nhất.

Làn da khô ở hiện nay cũng khá phổ biến nên được nhiều thương hiệu đình đám sản xuất, có mức giá từ bình dân đến cao cấp, tuỳ vào sự lựa chọn của các bạn.

Một số sản phẩm kem chong nang cho da kho tot nhat thường đến từ các thương hiệu như Anessa, Vichy, Innisfree,... được đánh giá là khá hiệu quả, dễ chịu trên da và mức giá cũng bình dân, cấp ẩm tốt.

Nên chọn kem chống nắng sao cho phù hợp với da khô?

Để ngăn ngừa sự lão hoá nhanh trên da, bạn nên chọn kem chống nắng an toàn, phù hợp và chính hãng. Khi tiến hành mua, hãy cân nhắc các yếu tố cơ bản như SPF, chỉ số PA, thành phần và kết cấu của kem.

Đầu tiên, đối với chỉ số SPF và PA, đây là 2 yếu tố quan trọng, chúng quyết định sự hiệu quả trong quá trình chống nắng. Chỉ số SPF sẽ đo lường khả năng chống lại tia UVB, tính theo đơn vị giờ. Chỉ số này thường phù hợp trong khoảng 30 đến 50, tuỳ vào công việc tiếp xúc nhiều ánh nắng hay không.


Cách chọn kem chống nắng phù hợp với da khô

Thứ hai, chỉ số PA, chỉ số này chống lại tia UVA, được thể hiện bởi các dấu + trên bao bì, ứng với từng mức độ chống nắng. PA+ tương ứng với khả năng chống lại tia UVA từ 40-50%, cao nhất là PA++++ ứng với khả năng chống tia UVA hơn 95%.

Thứ ba, bên cạnh các chỉ số chống nắng ở trên, da khô cực kỳ cần sử dụng các thành phần dưỡng ẩm, giúp cho da thêm mịn màng, mềm mại hơn. Bạn có thể kiểm tra các thành phần này có đảm bảo an toàn không, có làm da khó chịu hay nóng rát không bằng cách thử bôi lên tay hoặc vùng da khác nhé.

Trên đây là một số cách giúp bạn chọn được dòng kem chống nắng phù hợp. Có thể nói, sử dụng sản phẩm này sẽ bảo vệ da một cách toàn diện, chống lại tác nhân lão hoá và giữ được nét tươi trẻ trên gương mặt.

Xem thêm các dòng kem chống nắng da khô được yêu thích: https://www.giantbomb.com/profile/rosalielee/about-me/.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page